วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

โยแจงโอเด็ตอยู่มาเลยันยังไม่แต่งงานหลังจากตกเป็นประเด็นช็อควงการอีกราย สำหรับ นางแบบสาว "โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน" ที่อยู่ๆ ก็มีข่าวซุ่มแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าตัวได้ระบุสถานภาพในโปรไฟล์เฟซบุ๊กของตัวเองว่า "แต่งงานแล้ว" หรือ "Married" พร้อมกับโพสต์ข้อความที่คุยกับเพื่อนๆ เป็นภาษาอังกฤษ บอกว่า "ให้เรียกว่านางฟลินสโตน มีใครฉลองให้ฉันหรือยัง" โดยเมื่อวานได้เจอนางแบบสาว เพื่อนซี้ของ "สาวโอเด็ต" "โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" ก็ได้ ออกมาคอนเฟิร์มว่า เพื่อนสาวยังไม่แต่งงานแน่นอน พร้อมกับเผยเรื่องที่ตน ส่งจดหมายไปให้ พ่อของหลาน น้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี เพื่อเรียกร้องค่าเสียเลี้ยงดู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมา โดย โย เล่าให้ฟังว่า

"โอเด็ต ยังไม่แต่งแน่ๆ มันคงแค่เขียนแซวสนุกๆ แต่เขามีแฟนเป็นคนมาเลเซีย รู้สึกว่าจะเป็นลูกครึ่งนะ ก็เป็นคนเดียวกันกับในรูปที่เอาลงไปโพสต์ไว้ ทั้งคู่เพิ่งรู้จักกันไม่กี่เดือนเอง โยว่ามันคงยังต้องทำงานก่อน เรื่องแต่งงานตอนนี้คงยัง คงอีกนานเลยคอนเฟิร์ม มันยังไม่แต่งงานแน่นอน ตอนนี้ โอเด็ต ยังอยู่ที่มาเลเซีย น่าจะประมาณอีกสักเดือนหนึ่ง ถึงจะบินกลับมา โยไม่ทราบ
กำหนดที่แน่นอน ต้องรอคุยกันก่อน แต่เท่าที่คุยโอเด็ต จะชมว่า แฟนเขาน่ารักดี เราก็เออ...น่ารักดี เรายังไม่เคยเจอตัวจริงว่าเขาเป็นคนยังไง เพราะอย่างที่บอกว่า โอเด็ต ยังไม่ได้กลับมาเมืองไทยเลย" ส่วนเรื่องที่จะฟ้อง พ่อของน้องเอวี่ลูกสาว เอ อัญชลีนั้น โย กล่าวว่า "อยากให้เค้ามีความรับผิดชอบในส่วนของความเป็นพ่อ ตอนนี้ได้ส่งจดหมายไปให้เค้าแล้ว เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน โดยทนายเป็นคนจัดการล่างให้ก็ อยากให้เค้ามารับผิดชอบเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตร และการศึกษา เพราะเป็นสิ่งสำคัญมาก"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น