วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

นิหน่าป้องแมร์ปัดเด็กป๋าแจงแชะคู่แบงค์


หวานกันจริงๆ สำหรับคู่รักนิหน่า - สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา กับพิธีกรสุดหล่อ แบงค์-พชร ปัญญายงค์ เพราะพักนี้เห็นควงกันออกงานคู่อยู่บ่อยๆ งานไหนมีหน่า งานนั้นก็ต้องมีหนุ่มแบงค์เป็นเงาตามตัว คอยเป็นทั้งสารถี บอดี้การ์ด อยู่ตลอดๆ แบบนี้สงสัยไม่นานวงการบันเทิงอาจจะมีข่าวดีตามมาอีกคู่

มีภาพหลุดคุณพ่อพี่แบงค์กับพี่กาละแมร์แล้วพาดหัวว่าสเปกป๋า แบงค์ " ฮามาก
น้องเขาเป็นคนเจอก่อนที่ซุปเปอร์มาเก็ต " นิหน่า " ภาพนั้นเป็นภาพงานวันเกิดแบงค์เมื่อมกราคมที่ผ่านมา รูปนี้เนี่ย พี่จ๋าเป็นคนถ่าย เพราะว่าพี่กาละแมร์อยากถ่ายด้วย แล้วก็เอาขึ้นทวิตเตอร์ แล้วอยู่ดีๆ 6 เดือนผ่านไปก็เฮ้ยป๋าคนนี้น่าคุ้นๆนะ ก็ปรากฏว่าเป็นคุณพ่อ " คุณพ่อว่ายังไงบ้าง แบงค์ " คุณพ่อเป็นคนขำๆ อยู่แล้วครับ เพราะเพื่อนๆ เขาก็มีเพื่อนอยู่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์อยู่แล้วเขาก็ไม่อะไร แต่ถ้าเป็นพ่อคนอื่นสิครับ อาจจะไม่ขำ"

ช่วงนี้เห็นออกงานด้วยกันค่อนข้างบ่อย แบงค์ " ไม่หรอกครับผมเป็นคนขับรถ (หัวเราะ) " คนมองว่าหวานขึ้นกันทุกวันเลย แบงค์ " ก็เติมให้เรื่อยๆครับ" คบกันมากี่เดือนแล้ว นิหน่า " ไม่นับค่ะ เขาไม่ให้นับ เขาบอกว่าก็คบกันไปเรื่อยๆแบบนี้ดีแล้วอย่าไปนับว่ากี่วันกี่เดือนกี่ปีแล้ว ก็เลยไม่นับ" คิดถึงเรื่องอนาคตหรือยัง แบงค์ " วางไว้แล้วครับลูก 2 ล้อเล่น จะไปคิดอะไรไปไกลขนาดนั้นก็ดูแล้วกันถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่แล้วจะบอก " ต้องการให้เรียนจบโทรก่อนหรือเปล่า นิหน่า " ก็ต้องดูความพร้อมหลายๆอย่างมากกว่า เรียนโทก็เหลืออีกปีหนึ่ง " พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายก็แฮปปี้ใช่ไหม แบงค์ " ก็ให้ความเอ็นดูทั้งคู่ครับ ก็รักเราเหมือนลูกครับ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น