วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

สอท.พร้อมประกาศผลแอดมิชชั่นส์ 18.00 น.วันนี้สมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ยืนยันพร้อมประกาศผลแอดมิชชั่นส์ วันนี้ (7 พ.ค.) เวลา 18.00 น. ทางเว็บไซต์ www.cuas.or.th

ศ.ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในฐานะนายกสมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (สอท.) กล่าวยืนยันว่า มีความพร้อมในการประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลางการรับนิสิตนักศึกษา (แอดมิชชั่นส์) ปีการศึกษา 2553 ตามกำหนดการที่วางไว้ในวันนี้ (7 พ.ค.) เวลาประมาณ 18.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ www.cuas.or.th พร้อมทั้งเว็บไซต์พันธมิตรอีกนับสิบแห่ง รวมถึง www.sanook.com ในวันพรุ่งนี้ เวลา 12.30 น. นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ จะเป็นประธานแถลงข่าวการประกาศผลแอดมิชชั่นส์ พร้อมแจกแจงค่าสถิติต่าง ๆ ในการคัดเลือกครั้งนี้ ที่ห้องประชุมศาสตราจารย์วิจิตร ศรีสอ้าน ชั้น 5 อาคารสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

สำหรับกำหนดการปฏิทินแอดมิชชั่นส์ ภายหลังการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกายในวันนี้แล้ว แต่ละสถาบันจะนัดหมายสอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย ระหว่างวันที่ 12-15 พ.ค.นี้ ก่อนจะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พ.ค. โดยการคัดเลือกครั้งนี้มีผู้สมัครกว่า 99,000 คน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น