วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

ขวัญ ไร้ปัญหาร่วมงานกันตนาครั้งแรก


ขวัญ อุษามณี ไร้ปัญหาร่วมงานกับกันตนาครั้งแรก ไม่หวั่น เสียภาพนางเอกดริ้งบ่อย ยันไม่มีหนุ่มคุย ประกบวิน ราบรื่น

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกลูกรักของช่อง 7 สี อีกคน นางเอกสาวสวย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย โดยละครเรื่องล่าสุด เทพบุตรมายา เทพธิดาจำแลง ของค่ายกันตนา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า
ร่วมงานครั้งแรกกับค่ายกันตนา เป็นยังไงบ้าง "ก็ตื่นเต้นคะ เพราะพี่ๆ ทีมงานจะใหม่ทั้งหมดเลย เราเองก็เพิ่งเคยร่วมงาน กับค่ายกันตนา ครั้งแรก ก็มีแบบเกเก้ กังกัง เขินบ้างตามเรื่องตามราว ก็พยามยามสร้างความคุ้นเคย สร้างความเคยชิน กับทีมงาน"
เรื่องนี้บทค่อนข้างต่างจากเรื่องอื่นไหม "ใช่คะ เราเองก็อยากจะให้คนดูเห็นบทที่แตกต่างจากบทเดิมๆ ที่เราเคยเล่น ไม่อยากให้คนดูขวัญแล้วเบื่อ อยากให้ทุกคนดูว่า ละครของขวัญออกมา แล้วแบบว่าอยากให้คนรอดูว่า เราเล่นละครเรื่องนี้นะ ไม่อยากให้คนดู แล้วบอกว่า ขวัญเล่นละครแนวนี้ อีกแล้ว ขวัญค่อนข้างตื่นเต้นกับเรื่องนี้ ขวัญก็อยากให้คนดูตื่นเต้นกับขวัญด้วยเหมือนกัน"
แล้วอย่างนี้จะมีเวลาให้หนุ่มๆ หรือ "โห เยอะแยะ หาเวลาได้ สบายมาก ไม่คะ ส่วนใหญ่แล้ว เราก็จะอยู่กับเพื่อน เริ่มเรียนใกล้จะจบแล้ว ก็จะมีมีทติ้ง กับเพื่อนบ่อย เพราะว่าเพื่อนของขวัญส่วนใหญ่ ก็จะจบไปแล้ว หนูก็จะเรียน สี่ปีครึ่ง เรียนกับรุ่นน้องแล้ว"
มีทติ้ง นี้มีแบบว่าแอลกอฮอล์ บ้างหรือเปล่า "ก็มีบ้างคะ ก็ปกติ"
กลัวเสียภาพนางเอกไหม "ไม่คะ คือ ขวัญอยากให้เข้าใจว่า ขวัญก็ยังเป็นนักศึกษา เป็นเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ขวัญพยายามทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีกับเยาวชน แต่ว่าขวัญก็ไม่อยากสูญเสียความเป็นตัวเอง ก็ทุกอย่างอยู่กันแบบครึ่งๆ แล้วกัน"
มีหนุ่มๆ มาคุยด้วยเป็น พิเศษไหม "ไม่คะ เจอแต่คนเดิมๆ เพื่อนกลุ่มเดิมๆ"
โสดสนิทว่างั้น "โสดสนิทคะ โสดโอเวอร์มาก"
ไม่มีคนเข้ามาจีบเลย "ส่วนใหญ่ขวัญจะอยู่กับเพื่อนเป็นกลุ่มประมาณ 10 กว่าคนได้ คนอื่นเขามาเพื่อนก็เอาไปหมดเลย ไม่มีอะไรคะเราอยู่กับเพื่อน เราก็ไปกันเป็นกลุ่ม แล้วเพื่อนก็ คือ เพื่อนกันจริงๆ ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน ส่วนโอกาสที่จะพัฒนาไหม ส่วนใหญ่หนูจะไม่เรียกว่าเพื่อน จะเป็นแค่คนรู้จัก แต่เราไม่ได้ไปไหนกับคนรู้จัก เราไปกับเพื่อน"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น