วันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

จ๊ะจ๋าโต้กิ๊กบีม ศรัณยูไม่ใช่สเปก


ได้มาเป็นนางเอกเต็มตัว ในภาพยนตร์ องค์บาก ทั้งภาค 2 และ 3 สาวจ๊ะจ๋า พริมรตา แลดูสาวขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ ทั้งนี้อาจเป็นเพราะหนุ่ม แห่รุมขายขนมจีบ ทั้งในและนอกวงการ โดยสาวจ๊ะจ๋า ปฏิเสธ ทันทีเมื่อถามถึงกระแส หนุ่ม บีม ศรัณยู ตามจีบ โยบอกเป็นแค่พี่น้องและไม่ใช่สเปกตน รวมถึงหนุ่ม ช่างภาพที่นอกวงการ ก็ยังคงไว้แค่เพื่อนเท่านั้น สวยเลือกได้ก็อย่างนี้แหละน้า บีมมาหยอดจีบบ้างมั้ย "เขาไม่หยอดจ๊ะจ๋าหรอกค่ะ ส่วนมากจะเล่นกันมากว่า คือ จะเป็นแนวพี่น้องมากกว่า ไม่ได้มีเรื่องกุ๊กกิ๊กอะไรเลย แต่เวลาเล่นกับพี่บีมเขาจะเป็นคนโผงผางเล่นแล้วสนุกมากกว่า" ลุ้นขึ้นมั้ย " ก็คงลุ้นไม่ขึ้นแล้วค่ะ จริงกับพี่บีมอาจจะดูเป็นเด็กแนวไปหน่อย สำหรับจ๊ะจ๋า ไม่ใช่สเปกค่ะ(หัวเราะ)" เป็นเพราะเรามีหนุ่มรู้ใจ เป็นหนุ่มนอกวงการแล้วหรือเปล่า "อ่อไม่หรอก เป็นเพื่อนกันมากกว่า เพื่อนจ๊ะจ๋าเป็นช่างภาพก็เยอะเหมือนกันนะ ด้วยความที่ตอนนี้ไม่ได้โฟกัสไปใน เรื่องของความรักมากเท่าไหร่ ทำงานอย่างเดียว" ช่างภาพคนนี้ถือว่า สนิทที่สุดหรือเปล่า 'ก็สนิท แต่ไม่ได้บอกว่าสนิทที่สุด เป็นเพื่อนกันจริงๆ แต่ที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย คือมีความชอบหลายๆ อย่างคล้ายๆ กัน แต่ไปกับเพื่อนผู้ชายคนอื่นก็มีนะ ก็ไม่ได้กั๊กอะไรหรอก ด้วยความเป็นเพื่อนจะมีอิสระให้กันและกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเรื่องของการไปเที่ยวด้วยกัน
หรือว่าจะไปไหนกับใคร มันเป็นเรื่องของเราอยู่แล้ว ยังไม่มีใครที่จริงจัง" รอดูใครอยู่หรือเปล่า "ไม่หรอก ด้วยความที่จ๊ะจ๋าจริงจังกับเรื่องความรัก ยอมรับว่า เป็นคนมีเงื่อนไขเยอะ แล้วตัวเองเป็นนักแสดง เป็นผู้หญิงด้วย การที่จะพูดเรื่องความรักไปมากๆ มันจะดูไม่ดี ถ้ามันยังไม่ใช่ ยังไม่ชัวร์ ก็ไม่อยากพูดออกไป"

เข็ดกับความรักที่ผ่านมาด้วยหรือเปล่า เลยทำให้ไม่กล้าเปิดเผย "ไม่ได้เรียกว่าเข็ด มันเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ดีๆ มากกว่า แต่ว่าตอนนี้ จ๊ะจ๋าโตขึ้นกว่าเดิมแล้ว รู้จักใช้สมองกับหัวใจ ในอัตราส่วนที่เท่าๆ กันแล้ว ฉะนั้นการที่จะบอกว่าจ๋าควงคนนี้สรุปว่า เป็นแฟนเลยมั้ย ไม่ใช่ ถามว่าต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นมั้ย ไม่ค่ะ อย่างวันนี้เขาก็มา ไม่ได้มาคนเดียว เพื่อนๆ ก็มา เขารู้ว่าจ๊ะจ๋ามีงานเปิดตัวภาพยนตร์ เขาก็มาให้กำลังใจ ซึ่งไม่จำเป็นต้องระวังเลย ด้วยความที่เป็นเพื่อนกัน" พอมีข่าวกับคนนี้กลัวเรตติ้งตกมั้ย "ไม่กลัว เพราะไม่ค่อยมีเรตติ้ง
อยู่แล้วในเรื่องของความรัก ด้วยความที่จ๊ะจ๋าทำแต่งาน ไม่เหงาหรอก เพื่อนเต็มไปหมด คือจ๊ะจ๋าเป็นคนชัดเจนอยู่แล้ว ยังให้สถานะของความเป็นเพื่อนอยู่ ก็อยากแต่งงานบ้างอะไรบ้าง (หัวเราะ) ผู้หญิงก็อยากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ว่าตอนนี้ยังเด็กอยู่ การแต่งงานเป็นเรื่องที่ฝันไว้เฉยๆ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น