วันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

กัน เดอะสตาร์ คว้าแชมป์ the star 6


แฟนคลับเฮลั่น!! หนุ่มเสียงดีเมืองสุพรรณ "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" คว้าชัยบนเวที the star ได้เป็น เดอะสตาร์ คนที่ 6 ตามคาด ด้วยผลโหวตอันดับ 1 เฉือนชนะ "ริท เรืองฤทธิ์" ไปด้วยคะแนน 61.12% : 38.88%

และแล้วการแข่งขัน เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 หรือ The star 6 ก็เดินทางมาถึงเส้นชัย เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 2 พ.ค. ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคึก มีแฟนเพลงมาร่วมเชียร์ร่วมลุ้นแชมป์ the star 6 กันแน่นฮอลล์ ซึ่งก่อนจะถึงวินาทีสำคัญ ผู้เข้าแข่งขัน the star 6 สองคนสุดท้าย "กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" หมายเลข 3 และ "ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" หมายเลข 8 ต้องทำการร้องเพลงเพื่อปิดการแข่งขัน the star 6

โดย ริท เริ่มร้องก่อนในเพลง "คนไม่สำคัญ"และเสียงอ้อน ๆ ของเขาก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้ดังกึกก้อง รวมถึงได้รับคำชมจากกรรมการทั้ง 3 ท่าน ขณะที่ กัน เลือกร้องเพลง "คนไม่เอาถ่าน"แน่นอนว่าหนุ่มเสียงดีจากสุพรรณคนนี้ยังคงได้รับคำชมจากกรรมการเช่นเคย พร้อม ๆ กับเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่ดังไม่แพ้กัน

หลังโชว์เพลงปิดการแข่งขันของ 2 คนสุดท้ายจบลง ผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้ายจาก the star 6 ได้แก่ เก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง, ไอซ์ ณัฐพัชร์ ธนนนท์กิตติยศ, เกต จิณภัค เปียกลิ่น, เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร, เกรซ นวกชมน ชื้นครองธรรม, โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์, กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็ปรากฎตัวในคอนเสิร์ตพิเศษ the star 6 กับเพลง "เพื่อดาวดวงนั้น" ต่อด้วย 2 หนุ่มสองคนสุดท้าย the star 6 ที่มาประสานเสียงคู่กันในเพลง "เรื่องมหัศจรรย์" เพื่อสื่อถึงการที่พวกเขาได้มาเจอกับโอกาสดี ๆ บนเวที เดอะสตาร์ แห่งนี้

ต่อเนื่องด้วยเพลงที่ถูกแต่งขึ้นใหม่เพื่อ the star 6 โดย กัน มาในเพลง "ระยะทำใจ" เพลงแรกในชีวิตของเขา จากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่มริทจอมทะเล้น กับเพลง "how to" ตามติดมาด้วยโชว์สนุก ๆ ของ เก่ง, เกต, เกรซ, ไอซ์ ในเพลง "it's alright" ก่อนจะได้เจอหน้า หนุ่มเซน ที่มาในเพลงของตัวเอง "พิมพ์คำว่ารักไว้ ไม่กล้าส่ง" แล้วก็สนุกต่อกับเพลง "พริกขี้หนู" ที่หนุ่มริทออกมาโชว์สเต็ปเต้นได้น่ารักน่าหยิกซะไม่มี ปิดท้ายโชว์ของเหล่า the star 6 ด้วยเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เมื่อ โตโน่ ออกมาพร้อมกับเพลงของเขาที่มีชื่อว่า "นิยาย"

จากนั้น รุ่นพี่ เดอะสตาร์ ประกอบด้วย รุจ, แก้ม เดอะสตาร์ 4 และแกรนด์, ดิว, ฟลุค เดอะสตาร์ 5 ก็มาเซอร์ไพร์สด้วยการร้องเพลงเมดเล่ย์ร่วมกับรุ่นน้อง the star 6 ทั้ง 8 คน ให้แฟน ๆ ได้แด๊นซ์กับเพลงมีจังหวะและซึ้งกับเพลงช้ากันอย่างครบรส แต่ที่เป็นไฮไลท์และเรียกเสียงกรี๊ดบวกฮา ต้องยกให้ซีนที่ โตโน่ ร้องเพลง "อยากถูกเรียกว่าแฟน" แล้วส่งสายตาให้ เกรซ แต่สุดท้ายก็เดินไปคล้องแขน แก้ม เดอะสตาร์ 4 (ซะงั้น)

และแล้วก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย การประกาศผล the star 6 ปรากฎว่า กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เป็นผู้ที่ได้คะแนนโหวตมาเป็นอันดับมากที่สุด เฉือนเอาชนะ ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ไปด้วยคะแนน 61.12% : 38.88% ทำให้เขากลายเป็น เดอะสตาร์ คนที่ 6 ของประเทศ ตามคาด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น